LỊCH

CÔ MÀNH

manh_500


Thầy hiệu trưởng NGUYỄN HỮU THÀNH tặng giấy khen cho cô NGUYỄN THỊ MÀNH 2.8.2012

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  “ Chúng ta không sợ sai lầm, chỉ sợ phạm sai lầm mà không quyết tâm sửa chữa. Muốn sửa chữa cho tốt thì phải sẵn sàng nghe quần chúng phê bình và thật thà tự phê bình. Không chịu nghe phê bình và không tự phê bình thì nhất định lạc hậu, thoái bộ. Lạc hậu và thoái bộ thì sẽ bị quần chúng bỏ rơi. Đó là kết quả tất nhiên của chủ nghĩa cá nhân.

  Hồ Chí Minh Đạo đức cách mạng tháng 12-1958, sđd, t.9, tr.290.

  LẮNG NGHE

  “Tình trạng bạo hành trong cơ quan, nếu nhìn riêng từ góc độ của người quản lý, thì đó là biểu hiện của tài hèn đức mỏng, của thực trạng không xứng chức và của sự bất lực trước những diễn biến vốn dĩ không phải là quá phức tạp trong môi trường làm việc của công sở.

  Cho nên trước khi tham gia đội ngũ những người làm công tác quản lý, ai cũng phải công phu rèn tài, luyện đức. Nếu cảm thấy mình kém tài, kém đức, không thể hoặc khó lòng hoàn thành chức trách được giao thì hãy kiên quyết từ chối”.

  Chuyên viên tâm lý Lý Thị Mai. BẠO HÀNH NƠI CÔNG SỞ

  LƯU Ý

  Quý thầy cô lưu ý : Mỗi bài giảng của quý thầy cô khi đưa lên trang riêng của trường xong, sau đó sẽ tự động cập nhật sang trang riêng của Thư viện tài nguyên giáo dục Bến Tre.

  WEB GV AN HIỆP

  NGUYỄN THIỆN TRÚC

  NGUYỄN VĂN MÃN

  LÊ NGUYÊN KHANG

  LÊ VĂN CHẤN

  ĐÀO THANH TÚ

  GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

  DỪA TƠ

  THAM QUAN TRẠI RẮN ĐỒNG TÂM

  TRƯƠNG HOÀNG ANH

  WEBSITE GV AN HIỆP

  Website :SGD-PGD

  NGUYỄN VĂN DANH

  Thư Mục HỮU THÀNH

  CẦU TRUYỀN HÌNH VIOLET (B.VŨ)

  Bích Vân - Thanh Dương
  Thu Trang - Đức Thiệu
  Bình Nguyên - Văn Hải
  Như Hoa - Trừ Tâm
  Đỗ Hoa - Hồng Ân
  Thu Hằng - Đỗ Cường
  Tố Mai - Bằng Vũ
  Thiện Trúc - Anh Kiệt
  Thu Diễm - Nguyễn Mến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  DSCN0126.jpg DSCN0125.jpg DSCN0122.jpg DSCN0120.jpg DSCN0116.jpg DSCN0114.jpg DSCN0113.jpg DSCN0111.jpg DSCN0109.jpg DSCN0108.jpg THANH_KHONG_NHAC.swf HOA_SI_TRU_TAM.swf PHUNG_3.swf NgayTetQueEm.mp3 SANG_KIEN_KINH_NGHIEM.mp3 ANHIEP.swf IMG_0435.jpg P1000353.jpg DSCN8059.jpg DSCN8062.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  TIN TỨC

  TRÒ CHUYỆN

  NGUYỄN THIỆN TRÚC (2)-CT-BẾN TRE

  THẦY TRÚC ĐÃ QUẢN TRỊ TRANG WEBSITE CỦA TRƯỜNG - Mail : thientruc@chauthanh.edu.vn - Mail : nguyenthientrucx.thah@gmail.com ==============================

  TRANG WEB MỚI CỦA TRƯỜNG TH AN HIỆP : TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HIỆP-CT-BẾN TRE (thanhiep.edu.vn)

  TRÒ CHUYỆN

  MÁI TRƯỜNG EM YÊU
  BÀI HÁT : MÁI TRƯỜNG EM YÊU - NHẠC VÀ LỜI : NGUYỄN THIỆN TRÚC

  ĐẠT GIẢI SÁNG TÁC TỰ BIÊN CẤP TỈNH, GIẢI TỰ BIÊN CẤP HUYỆN

  ĐẠT GIẢI A TAM CA CẤP TỈNH,GIẢI A SONG CA CẤP HUYỆN (THU NGÂN - MỸ HIỀN) -HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ 2012

  THỂ HIỆN BÀI HÁT : TÚ ANH - T.NHI - DƯƠNG TRƯỜNG THCS TAM PHƯỚC

  BIÊN ĐẠO MÚA : PHÚC ANH

  PHỐI NHẠC : MINH DUY

  CHỈNH SỬA : TUẤN HÙNG - MINH DUY

  QUAY PHIM : XUÂN TRÚC

  KARAOKE


  NHẠC SĨ : NGUYỄN THIỆN TRÚC THỰC HIỆN PHẦN KARAOKE-2014

  LIÊN KHÚC HÈ  BIÊN ĐẠO MÚA : NGUYỄN THỊ MÀNH - ĐẠT GIẢI A 2012

  PHỐI NHẠC VÀ CHỌN NHẠC NGUYỄN THIỆN TRÚC

  VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN NHÂM THÌN 2012


  BIÊN ĐẠO MÚA : NGUYỄN THỊ MÀNH
  THỰC HIỆN CHỌN - CẮT GHÉP NHẠC - QUAY PHIM : NGUYỄN THIỆN TRÚC

  Giỗ Tổ Hùng Vương ở Đình Thần An Hiệp-Châu Thành-Bến Tre

  
  
  
  GIÁO VÊN THỰC HIỆN : NGUYỄN THIỆN TRÚC

  Phát biểu của ông Lê Văn Chính-PGĐ SGD$ĐT Bến Tre

  THỰC HIỆN : NGUYỄN THIỆN TRÚC

  Chào mừng quý vị đến với website của NGUYỄN THIỆN TRÚC (2)-CT-BẾN TRE (17-3.2010)

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  NHÓM PHÁT TRIỂN

  Trường Tiểu học An Hiệp-Châu Thành-Bến Tre

  "Hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp. Nhìn xuống thấp, để biết mình chưa cao". GIÁO VÊN THỰC HIỆN : NGUYỄN THIỆN TRÚC

  Cài Microsoft SilverLight để xem được ảnh trong Album

  Gốc > Tin tức >

  Đề án quy hoạch tổng thể phát triển du lịch đến năm 2015 và tầm nhìn đến năm 2020

     
  Người viết: Trần Xuân   
   

  uy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bến Tre đến năm 2015 và tầm nhìn đến năm 2020 đã được Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua ngày 14/12/2007. Qua 2 năm triển khai thực hiện đề án, tỉnh đã đạt được nhiều thành quả to lớn thúc đẩy ngành du lịch tỉnh nhà không ngừng phát triển, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

  Mặc dù trong năm 2008 và 2009, du lịch Việt Nam và thế giới chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch cúm A/H1N1 và cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính thế giới nhưng ngành du lịch Bến Tre vẫn tiếp tục thu hút du khách tăng hàng năm 12,63%.

   

  Image
  Tượng đài Đồng Khởi tại trung tâm thành phố Bến Tre. (Ảnh: TTTH)

  Nếu trong năm 2008, Bến Tre thu hút được 415.247 lượt du khách (khách quốc tế đạt 174.107 lượt, khách nội địa 241.140 lượt), tăng 10,14% so cùng kỳ, thì sang năm 2009, tỉnh thu hút được 478.061 lượt (199.950 lượt du khách quốc tế), tăng 15,13% so năm 2008.

  Du khách đến với Bến Tre thường tham quan sông nước miệt vườn, tìm hiểu đời sống, sinh hoạt của cư dân địa phương.

  Ngoài việc khai thác loại hình du lịch sinh thái, các doanh nghiệp du lịch còn tập trung khai thác các địa danh, di tích văn hóa - lịch sử như: khu di tích Đồng Khởi, lăng Nguyễn Đình Chiểu, khu lưu niệm Nguyễn Thị Định.

  Đồng thời, các doanh nghiệp còn mạnh dạn mở các tour tham quan mới trong và ngoài tỉnh, các tour tham quan các nước ASEAN, Trung Quốc.

  Cơ sở kinh doanh du lịch ngày càng được đầu tư nâng cấp. Giai đoạn 2008-2009 tổng vốn đầu tư cho du lịch là 281,83 tỷ đồng, chủ yếu của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

  Đã triển khai xây dựng mới 08 cơ sở lưu trú, 07 điểm tham quan di lịch cộng đồng dân cư, nâng cấp các nhà hàng, cơ sở lưu trú, các điểm du lịch.

  Ngoài những dịch vụ truyền thống như du thuyền trên sông, đò chèo, xe ngựa, tham quan làng quê bằng xe đạp,… các doanh nghiệp còn mở thêm các dịch vụ du lịch mới như mô tô nước trên sông, tát mương bắt cá, bốc thuốc nam,… tại các khu du lịch.

  Về các dự án kêu gọi đầu tư, toàn tỉnh đã có 17 dự án đầu tư cơ sở kinh doanh du lịch được cấp phép hoặc cho chủ trương khảo sát lập dự án. Trong đó, có các dự án đang được triển khai thực hiện như khách sạn 3 sao Việt Úc, điểm du lịch cồn Phú Bình, điểm du lịch Thừa Đức, điểm du lịch Lan Vương, khu phức hợp dân cư và nghỉ dưỡng An Khánh, khu nghỉ dưỡng Phú Túc,…

  Đa số các dự án có quy mô tương đối khá, khi đưa vào sử dụng sẽ thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Các di tích văn hóa, lịch sử được tôn tạo, đưa vào phục vụ du khách, như khu du tích Nguyễn Đình Chiểu, khu di tích Đồng Khởi, khu lưu niệm Nguyễn Thị Định.

  Tỉnh đã xây dựng ngân hàng dữ liệu Di sản văn hóa dân tộc tại khu di tích Nguyễn Đình Chiểu, đồng thời đã lập dự án đầu tư “Công viên nghĩa trang - đường Hồ Chí Minh trên biển”.

  Nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch không ngừng được nâng lên về trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, thái độ và khả năng phục ngày càng hoàn thiện, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của du khách.

  Ngoài việc thu hút nhân lực có trình độ cao, được đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, tỉnh còn phối hợp với các đơn vị đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các nhân viên làm việc trong ngành du lịch. Đồng thời, Trường Nghiệp vụ Văn hóa - Nghệ thuật còn phối hợp với Trường Đại học Văn hóa mở lớp đại học Văn hóa - Du lịch cho 90 học viên.

   

  Image
  Lễ hội văn hoá tại Khu lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu, huyện Ba Tri. (Ảnh: Tư liệu)

  Các hoạt động xúc tiến và quảng bá du lịch được tiến hành thường xuyên bao gồm tham gia hưởng ứng năm du lịch Quốc gia Mekong - Cần Thơ 2008, tham dự Hội chợ du lịch Mekong - Cần Thơ, tham gia “Lễ hội trái cây ngon Đồng bằng Sông Cửu Long”, tổ chức Lễ hội Dừa lần I-2009 và lần II-2010, tổ chức Hội thảo “Du lịch Bến Tre - Cơ hội đầu tư và phát triển”,… Qua đó góp phần rất lớn trong việc giới thiệu hình ảnh đất và người Bến Tre với du khách trong và ngoài nước.

  Nhìn chung, qua 02 năm triển khai thực hiện Đề án, cơ sở hạ tầng du lịch của tỉnh ngày càng được đầu tư hoàn chỉnh, các sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng, các hoạt động xúc tiến, quảng bá được tiến hành thường xuyên, nhiều dự án đầu tư vào du lịch được triển khai thực hiện,… thu hút đông đảo du khách đến với Bến Tre.

  Trang thông tin kinh tế Bến Tre.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thiện Trúc @ 19:02 19/03/2010
  Số lượt xem: 480
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  VÀO QUẢN TRỊ

  VÀO QUẢN TRỊ TRANG RIÊNG
  Nhập địa chỉ trang riêng, xong nhấn "OPEN"

  Giao diện Menu Thư mục Thành viên Tài nguyên
  http://

  Chú ý : Khi trang riêng bị lỗi thì hãy sử dụng tiện ích nầy